แม่ทีมเมษาเจ้าหนูหนักเท่าไรแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา เจ้าตัวเล็กหนักแค่ 891 กรัม เองแม่ๆมีเคล็ดลับอะไรทานให้ลงลูกบ้างค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กจัง ตอนนี้้ำหนักแม่ขึ้นมา 6โลแล้ว

หมอได้แจ้งไหมคะว่าน้องนน.ตามเกณฑ์รึป่าว เราเคยทำรอบนน.ลูกตกตอนเป็นโควิด หมอให้เน้นกับค่ะ ข้าวกินน้อยๆ เน้นโปรตีนเยอะๆ งดหวาน หมูทะทานได้ ชาบูทานได้ หิวอกไก่ เกาเหลา ต้มจืดกินเล่นได้เลยค่ะ

ของเราเน้นกินนม ปลาไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง ค่ะ กำหนดคลอด21เมษา เราขอแค่ผ่านเกณนะ ถ้าน้องตัวใหญ่เราคลอดเองยาก เราแม่ตัวเล็ก ท้องลูกคนแรก2600 คนนี่ท้องโตไวมาก

กำหนด18เมษาพึ่งซาวมาน้ำหนักตัวเล็ก1125แต่น้ำแม่ขึ้น10โลจากก่อนท้อง😆แม่กินเก่งกินบ่อยแต่ก็ทำงานเยอะเหมือนกันเพราะขายอาหาร

ไข่ต้มวันละฟองค่ะผักต้มเเละน้ำเต้าหู้วันละถุงจะดีมากค่ะบ้านนี้กินอยุ่เหมือนกันจ้า#ทีม2เมษา66

7 เมษา จ้า 28วีค 1300 กรัมจ้า น้ำหนักแม่ขึ้น 6 โล ล่าสุดเดือนนี้ขึ้นมาแค่ 7 ขีด ไม่ถึงโลเลยจ้า

บ้านนี้24เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเหมือนกัน ต้องคุมน้ำตาลด้วย เราเสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้26วีค น้ำหนักลูก704 น้อยไปมั้ยค่ะ ตั้งแต่ฝากท้องมาน้ำหนักแม่พึ่งจะขึ้นมา2โลค่ะ

บ้านนี้27วีคน้องขึ้นมา1700ค่ะ5555 แทบไม่ค่อยบำรุงเลยแต่เหมือนกินไปแล้วลงแต่ลูก

1y trước

คุณหมอไม่ดุไหมคะ บ้านนี้หมอให้น้องค่อยๆขึ้น

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ 10เมษา ตัวเล็กหนัก 1146 กรัมแล้วค่ะ ส่วนมาทานน้ำเต้าหู้ นม ไข่ ค่ะ