แม่ทีมเมษาเจ้าหนูหนักเท่าไรแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา เจ้าตัวเล็กหนักแค่ 891 กรัม เองแม่ๆมีเคล็ดลับอะไรทานให้ลงลูกบ้างค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กจัง ตอนนี้้ำหนักแม่ขึ้นมา 6โลแล้ว

บ้านนี้27w1d น้ำหนัก 1,072กรัม แม่น้ำหนักขึ้นมา4กิโลจ้า กำหนดคลอด15เมษาจ้า

บ้านนี้กำหนด5เมษา ซาวน์ตอน24วีค น้องหนัก751กรัมค่ะ คุณแม่ขึ้นมา3โล

บ้านนี้ 26 W 3 วัน กำหนดคลอด 21 เมษา เจ้าตัวน้อย นน.ได้ 1000 กรัมจ้า

1y trước

หมอจะบอกตรงๆเลย คะตอนซาวดูน้องเลยนะคะ ว่า นน.เท่าไร ตอนนี้ ยาวเท่าไร ตรงไหนคือส่วนอะไร นะคะ

บ้านนี้ 4 เมษา น้ำหนักตัวเล็ก 1200 g ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล

บ้านนี้12 เมษา ซาวตอน25 วีค 906 กรัมคะ นำ้หนักขึ้นมา7โลเองคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 เม.ย ซาวน์เมื่อวาน นน. 1150 กรัมค่ะ

น้ำลูกจะเริ่มขึ้นเยอะตอนไตรมาส3คะ เลื่อยๆคะแม่

8-9เดือนสุดท้ายน้องจะโตไวมากค่ะ ไม่ต้องรึบค่ะ

บ้านนี้1เมษา ตอน27วีค น้องนน.1441ค่ะ ตอนนี้29วีค

ทีมเมษา น้ำหนักเกือบ1000กรัมจ้า คลอด28 //25 week