แม่ทีมเมษาเจ้าหนูหนักเท่าไรแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา เจ้าตัวเล็กหนักแค่ 891 กรัม เองแม่ๆมีเคล็ดลับอะไรทานให้ลงลูกบ้างค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กจัง ตอนนี้้ำหนักแม่ขึ้นมา 6โลแล้ว

บ้านนี้ 10เมษา ตัวเล็กหนัก 1146 กรัมแล้วค่ะ ส่วนมาทานน้ำเต้าหู้ นม ไข่ ค่ะ