ทีมมีนาขอเสียงหน่อยคร่า

บ้านนี้กำหนด 6มีนา ยังเงียบสนิทเลยคร่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแม่ๆ

ทีมมีนาขอเสียงหน่อยคร่า

บ้านนี้กำหนด14มีนานี้จ้า แต่หมอนัดอีกที21นี้ไม่เเน่ใจว่าจะต้องผ่าหรือคลอดเองจ้า รอลุ้น🥰👨‍👩‍👦

ตอนแรกทีมเมษา ล่าสุดหมอบอกไม่เกินกลางเดือนมีนานี้แล้วจ้า ตอนนี้33weekมีปวดเตือนอยู่ครั้งนึงค่ะ

บ้านนี้15มีนาคะ รู้สึกเหนื่อยอึดอัด ปวดขา เดินนิดๆเริ่มบวมคะ จะเดินจะอ้าขาก้อปวดคะ

บ้านนี้ 8 มีนาแต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนค่ะเพราะว่าเริ่มปวดหลอกๆแล้วค่ะทีมลูกสาวค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็ 8 มี.ค. เหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่พักลาคลอดเลยค่ะ 36+6 วีคแล้ว

บ้านนี้ 8 มีนา แต่น่าจะได้คลอดก่อนเพราะมีเจ็บหลอกมาแล้วจ้าตอนนี้ ทีมลูกชาย😘

มีนาเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ท้องเล็ก แข็งแรงทั้งแม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

8มีนาค่ะ. มีอาการปวดกระดูกเชินการแร้วค่ะ เดินลำบากมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ แต่หมอนัดผ่าก่อน 7 มีนานี้แล้วจ้า

3y trước

สอบถามคะ ทำไมนัดผ่าไวจังคะ

บ้านนี้10มีนาคะ มีท้องแข็งบ้างคะ🥰 แอบตื่นเต้นอยู่นะคะ😁

ของเรา16มีนาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่อึดอัด กับนอนยาก