ท้องแรก แม่ๆคลอดกันที่วิคคะ

บ้านนี้39w 1d แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย แม่แอบกังวล กลัวคลอดเองไม่ได้ กลัวว่าจะได้ผ่าคลอด แม่ๆ ท้องแรก เป็นยังไงบ้างคะ คลอดกันกี่วิค

ถ้าเกิน 40 วีค เดี้ยหมอก็ให้ผ่าค่ะ

ผ่า37,