อาการจะคลอด

อาการจะคลอดของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้39w +1d. เลยอยากทราบว่ามรอาการยังไงบ้าง

ปวดท้องเหมือนปวดอึเลยค่ะแม่555 แต่จะปวดทรมานเพราะมันจะปวดถี่ปวดมากขึ้นเรื่อยๆปวดแบบเดินไม่ไหวเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่มูกเลือดออกมาเฉยๆพอไปถึงโรงบาลหมอให้คลอดเลยค่ะน้องจะออกแล้ว

5y trước

แม่บ้านนี้ปวดทุก5นาทีเลยตอนใกล้จะคลอดน้อง

บ้านนี้ตอนท้องแรก39w2d ปวดท้องเหมือนจะฉี่ยุเรื่อยค่ะทุกๆ5นาทีก็ไม่ไปโรงบาลนะค่ะจนมีมูกบวกเลือดค่อยไปค่ะแต่ตอนปวดท้องอยู่ประมาณ9ชั่วนิละ55ท้องแรกไม่รู้ว่าจะคลอด

39 w 3 d ยังเงียบอยู่ค่ะ มีเจ็บเตือนนิดหน่อย ท้องแข็งบ้างบางเวลา แล้วก็หาย

ปวดจี๊ดเเล้วก็หาย ตอนเเรกก็ยังไม่ถี่พอนานขึ้นก็ปวดถี่ขึ้นๆ ค่ะ

บ้านนี้ เสียงเหมือนลูกโป่งแตกปุ๊ น้ำคร่ำไหลเต็มพื้นจ้า

บ้านนี้ไม่ปวดเลยตอนแรก แต่น้ำเกินอย่างเดียวคะ 35+

ถามหน่อยจ้า ปวดท้องแล้ว ท้องแข็งด้วยมั้ยคะ

39 วีคเงียบมากคะ เจ็บๆพักแล้วก็หายตลอด

ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายค่ะ ปวดทุก 2-3 นาที

ของเราท้องเสียรุนแรง2วันค่ะ ก่อนคลอด