แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างแล้วคะ บ้านนี้39W ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น😂 หมอนัดตรวจภายในวันนี้แล้วค่ะ แอบตื่นเต้น

ใกล้คลอดแล้วนะค่า สู้ๆ ✌️

3y trước

แตกแล้วค่าคุณแม่ แอบแตกวันพุธที่18 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ🥰✨

ยินดีด้วยค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💞