#ท้องแรก 15w6d

น้องตอดตอนกี่วิคคะแม่ๆ บ้านนี้15w6d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 5 เดือน ท้องสองรู้สึกตอน 14 วีคค่ะ ถ้าพึ่งท้องแรกอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ค่ะ เวลาน้องตอดไม่ได้ตอดนาน

7mo trước

แอบกังวลนิดหน่อยค่ะแม่5555 ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13wเลยค่ะ ช่วงกลางคืนลองสังเกตดูนะคะ ช่วงกลางคืนจะดูง่ายกว่าตอนกลางวันว่าน้องตอด

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

7mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวลไปนิดค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกตอดตั้งแต่ 14 W เลยค่ะแม่

15+6 เหมือนกันจ้าเเม่ เงียบมากกกก แอบกังวล

บ้านนี่14W2dตอนกลางคืนดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ