แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้18wแล้วยังไม่รู้สึกเลยปกติมั้ยคะ แม่ๆรู้สึกตอดดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ท้องแรกค่า

บ้านนี้19วีคเเล้วค่ะยังไม่รู้สึกเรย ไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดี เเต่ที่เเม่ไม่รู้สึกเพราะรกเค้าเกาะด้านบนค่ะเเรงถีบเค้าอาจจะส่งมาไม่ถึงเเม่เพราะเค้าต้องถีบผ่านหลายชั้น

ตอนนี้ 17w รู้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆ คุณพ่อตกใจเลยค่ะ ลูกถีบมือพ่อ

บ้านนี้16w น้องตอดค่ะ ตอนนี้21แล้วก็เริ่มดิ้นแรงขึ้น

บ้านนี้ 19-20w น้องตอดแล้วค่ะแสดงว่าลูกดิ้นนะคะ

18วีค เหมือนกัน แค่รู้สึกเบาๆนานๆที🤭

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันรู้สึกบางวันไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอน16wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน14wค่ะ

2y trước

ไวมากกก ขอบคุณค่าา