ตอนหลังคลอดอยู่โรงพยาบาลต้องใช้ผ้าอนามัยแบบไหนคะ

คลอด ร.พ รัฐ ไม่มีให้คะต้องเตรียมไปเอง ใช้แบบห่วงคะเอาไปเยอะหน่อยคะเพราะต้องเปลี่ยนบ่อย ออกร.พ ใส่แบบกางเกงจะสะดวกกว่าคะ

ผ้าอนามัยสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่โรงพยาบาลเขาจะมีให้คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ