กำหนดมีนา

มีใครกำหนดเดือนมีนาแอบไปแตกกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้38w ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย เจ็บเตือนเจ็บหลอกแบบคนอื่นเค้าก็ยังไม่มี #ท้องแรกค่า

บ้านนี้กำหนด25มีนา แตก19กุมพา ผ่าคลอดคะ ท้องปั้นถี่ ปากมดลูกเปิด หมอให้นอนใส่ยาระงับคลอด2วัน วันที่3หมอให้ผ่าเลยจ้า น้องไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น

บ้านนี้ 38+2ยังเงียบค่ะ เจ็บหลอกวันหลายๆรอบ ไม่ออกมาสักที ปู่กับย่าเริ่มบ่น555

ตอนนี้37+3แล้วจ้า กำหนดผ่าคลอด6มีนา มีเจ็บเตือนเจ็บหลอกบ้าง

5y trước

กำหนดผ่าวันเดียวกันเลยคะ6มีนา แอบกลัวกะแตกก่อน 37+2

39+3 บ้านนี้เจ็บหลอกๆทุกวัน..แต่ม่ยอมแตกสักที..2มีนาค่ะ

กำหนด27กุมภารู้สึกว่าจะแอบไปแตกมีนาแทน🤣

5y trước

พึ่งแตกเมื่อวันที่8จ้า

นับวันรอแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว 38+1

37+3เจ็บเตือนเจ็บหลอกยุค่ะ

38w2dยังเงียบอยู่เลยค่ะ😑

รอค่ะ