แม่ๆ...ให้ ม่ะหมา...อยู่ใกล้ๆ..ลูกๆของท่านบ้างไหมค่ะ..

บางทีเค้าเล่นแรงเกินไป พอเรา เอ้ดไป เค้าก็จะไม่กล้าเข้าใกล้น้องอีก.เราก็กลัวจะเกิดการ..น้อยใจ ไปอีก..ต้องรักษาน้ำใจทั้ง 2 ฝ่าย

แม่ๆ...ให้ ม่ะหมา...อยู่ใกล้ๆ..ลูกๆของท่านบ้างไหมค่ะ..
1 Trả lời

บ้านนี้โดนแยกกันเลยค่ะ หมอสั่งให้เลี่ยง

5y trước

เหรอค่ะแม่..แยกเลี้ยงเกมืเนกัน เจอกันเป็น พักๆ