ท้องโตแล้ว นับวันรอ ไปอีก นานเลยค่ะ

24สัปดาห์ แล้ว กว่าจะได้คลอด ปีหน้า แม่ๆ บ้านไหน คลอดปีหน้า บ้างค่ะ

ท้องโตแล้ว นับวันรอ ไปอีก นานเลยค่ะ

คลอดปีหน้าเหมือนกันจ้า กำหนด14ก.พ.65 อยากเจอที่สุดคนที่รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า

2y trước

24w /11 พค คร่าา🥰

ใช่คะ ทีมกุมภา65 นี่24สัปดาห์2วัน รอเหนี่อยแล้วคะ อยากเจอแล้ว แถมผ้าของใช้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ลูกผู้ชาย

2y trước

ผู้ชายเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เดือน กพ☺️☺️

บ้านนี้ 20 มีนา 66 น้องดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน กลางวันน่าจะนอนหลับ อยากเจอเบบี๋ตัวน้อยๆแล้ว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ คลอดง่ายๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าไปหาหมอวันที่9เดือนนี้แล้วคุนหมอให้15สัพดาแล้วยุในนี้มันขึ้น21สัพดา เขาขึ้นให้เลือยๆของเขาเองหรอคะหรือยังไง

25 ก.พ. จ้าาา 😁😄 ตอนนี้ 24week 3day 🥰 ยังไม่ทราบเพศแน่ชัด เพร่ะน้องตีลังกาล่าสุด 😆😆

2mo trước

24สัปดาห์เท่ากับ 6 เดือนไม่ใช่หรอคะ

24สัปดาห์ล้านนี้ยังเล็กเหมือนเดิมเลยค้าท้องสิงก็เหมือนเดิมลูกคนโตขวบกว่าอย่าว่ากันน้าาพอดีทางย่าอยากได้ค้า

คลอดปีหน้า20มีนาค่ะ24สัปดาห์เเล้วค่ะรอ..เจอหน้าลูกเหมือนกันขอให้ลูกเเข็งเเรงเเละครบ32ประการก้พอเเล้วค่ะ😊

คลอดปีหน้า1มีนา65คะ..พึ่งจะ18w2dเองคะ..อยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

25 week 30 มีนาคมด้วยคะ

บ้านนี้ พฤษภาคม65 ค่ะ ตื่นเต้นมาก นับวันรอเลยค่ะ อยากซื้อของแล้ว แต่ที่บ้านห้าม อิแม่เป็นเศร้า🥺

กำหนดคลอด 7 มีนาจ้า ตอนนี้ 24 week พอดีเลยค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรง ตั้งแต่ในท้อง จนถึงเวลาได้เจอหน้ากัน