แฝดธรรมชาติ...

แฝดธรรมชาติ...มาแบบไม่มีกรรมพันธุ์ใดๆทั้ง2ฝ่าย ทั้งดีใจและช็อค จนน้ำตาไหล😂 #ท้องแรกค่ะ #15w ❤️

แฝดธรรมชาติ...

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ไม่มีกรรมพันธุ์ใดๆเลยทั้งสองฝ่าย เเฝดเเท้ธรรมชาติ❤️ 14w2dค่ะ 🥰

3y trước

ว๊าวววว ตามๆกันมาเลยค่ะ ตอนนี้ 15w 5d แล้วจ้า

ดีใจด้วยนะคะ ส่วนเราก็ตั้งหน้าบำรุงต่อไป จะได้มีวันแบบนี้บ้างค่ะ

ขอบคุณค่ะ แต่ท้องแอบโตไวมาก ยิ่งคนทักยิ่งโตเอาๆค่ะ 😂😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องแฝด บ้านนี้แฝดแท้ 5 เดือนแล้วค่ะ 😊

3y trước

ว๊าวววว...ขอบคุณมากๆค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ เรามีทั้ง2ฝ่ายเลยแต่น้องไม่มาคู่ค่ะ555

3y trước

เดี๋ยวก็มาค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

อุ๋ย ดีใจด้วยน่ะค่าคุณเเม่ รักษาสุขภาพด้วยน่าเเม่

3y trước

ต้องดูแลx2 เลยค่ะ 🥰

เค้าอยากได้แฝดบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ...ขนาดสามีมีแฝดยังไม่ได้เลย

3y trước

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวมาๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากมีแฝดน้อยๆบ้างจังง

3y trước

ขอให้ได้ขอให้โดนนะคะ 🙏🏻🙏🏻

ดีใจด้วยเลยคะ ดีใจจริงๆ แข็งแรงนะคะ