คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 37+6 week

น้ำเดินตอน 02:30 วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. แต่ปากมดลูกไม่เปิดนอนรอปากมดลูกเปิด ตั้งแต่ 1 - 10 ซม. 18 ชม. คลอดเวลา 20:46 นาที ทรมานสุดๆ ลึกซึ้งถึงคำว่า แม่ อดทน และ หายเป็นปริดทิ้งเมื่อเจอหน้าลูกและได้ยินเสียงร้องไห้ครั้งแรก น้ำหนักแรกคลอด 3,000 กรัม ลูกสาวค่า

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ❤