น้องสตังค์ครับ

เกิดวันที่4 พ.ย.62 เพศชาย น้ำหนัก3390กรัม คลอดเวลา10:24 น. ด.ช.ธนธรณ์ เคนสงคราม น้องสตังค์ครับ

น้องสตังค์ครับ

ยินดีด้วยคะ เกิดวันเดียวกับลูกชายเลยคะ 4 พย 61 แต่คนละ พ.ศ.

วันเดียวกันเดือนเดียวกันปีเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เกิดวันที่5จ้ะ

น่ารัก​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แก้มหน้าบีบจังเลยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍💕

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ

แก้มหน้าฟัดมาก