ออกมาแล้วนะคะ แอบเงียบคลอดเมื่อวาน 37+2สัปดาห์ คลอดธรรมชาติชาติเป็นการปวดท้องที่ทรมานมาก

น้ำหนักแรกคลอด3184กรัม คลอดเวลา 14.19นาที

ออกมาแล้วนะคะ แอบเงียบคลอดเมื่อวาน 37+2สัปดาห์ คลอดธรรมชาติชาติเป็นการปวดท้องที่ทรมานมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ ว่าแต่มีอาการเตือนยังไงบ้างคะ บ้านนี้จะ 36 วีคแล้ว กลัวช่วง 37 วีคมีอาการแล้วดูไม่ออกค่ะ กังวลไปหมด จะให้ปุบปับวิ่งไป รพ. ตลอดก็ไม่ไหว เพราะบ้านอยู่ไกลมาก ถ้าหมอไล่กลับมาคือเสียเวลาไปอีก 😂

ทรมานจริงๆ​เจ็บ​แต่คุ้มค่ามาก 37+3ลูก​สาว​3290กรัม ปวดแต่เห็น​หน้าแล้วก็หายเจ็บนะคะน้องน่าชังมาก😊😊😊

อยากเเตกเเร้วเหมือนกันคะไม่ไหวเเล้วเหนื่อยมากเรย 37+3

น่ารักจังเลยค่ะขอไห้สุขภาพแข็งแรงตลอดปัยค่ะ

น้องน้ำหนักดี น่ารักมากด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวนะคะคนเก่ง

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ😇😇

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งนะ