น้องอินเตอร์

สวัสดีครับ ผมชื่อ น้องอินเตอร์ ครับ 💙💚💛 น้ำหนักแรกคลอด 3720 ครับ คลอด 05 พ.ย 63 คลอดเวลา 02:48 แม่คลอดเองครับ #ลูกชายพ่อกอล์ฟ 👪 👶👶

น้องอินเตอร์

บำรุงยังไงให้น้ำหนักลูกดีแบบนี้คะ

4y trước

กินหมดทุกอย่างที่อยากกินค่ะ เดี๋ยวคลอดมาเเล้ว เดี๋ยวไม่ได้กิน 😁😁😁

น่ารัก น่าเอ็นดูที่สุด 🥰

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค

นนดีมากก

น่ารัก