เลี้ยงลูกคนเดียว

เลี้ยงลูกคนเดียว24ชม.เหนื่อยมากค่ะลูกก็ยิ่งโตยิ่งงอแงนอนยากกินยากแม่ไม่ได้พักผ่อนเลยบางทีลูกงอแงหนักๆแม่ก็แอบนอยเหมือนกันค่ะได้แต่นับ1-10 ลูกร้องกรี๊ดแสบแก้วหูมากแม่ประสาทจะกินแล้วค่ะได้แต่ท่องไว้ อดทน อดทน อดทน ลูกกู ลูกกู #ร่างแทบแหลก

1 Trả lời

เหนื่อยแต่มีความสุขที่ได้ใช่ไหมคะ นี่แหละค่ะอาชีพแม่ 😂