น้องจะตัวเล็กมั้ยคะ

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ตอนอายุครรภ์6 เดือนน้ำหนัก44กก.มาชั่งอีกทีตอน30+4week 44.5กก.ขึ้นมาแค่ครึ่งโล วัดขนาดมดลูกได้27cm. หมอดุว่าท้องเล็กน้ำหนักก็ไม่ขึ้น แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะว่าต้องทานอะไรน้ำหนักถึงจะขึ้น แล้วน้องจะตัวเล็กไหมคะ#ท้องแรกคะ

เน้นทานกล้วยน้ำว้า นม และไข่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร้าที่แนะนำ