ลูกน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

น้อง9เดือน9วันค่ะทานนมแม่เสริมด้วยข้าวต้มใส่หมูใส่ผักแม่ทำเองแต่น้องกินไม่เยอะแค่ช้อนโต๊ะหมดบ้างไม่หมดบ้างทำยังไงให้น้องน้ำหนักเพิ่มได้บ้างค่ะตอน6เดือนน้ำหนัก8.89กก.ตอนนี้แค่9.00กก.เองค่ะ

ตามด้วย บ้านนี้นน.ก็ไม่ค่อยขึ้น 6 เดือน6.4โล 8เดือน6.8โล น้องกินได้พอสมควร

ถาน้องแข็งเเรงร่าเริง ไม่ซึม กินได้ปกติ ไม่เปนไรจ้า

ตามค่ะ