คลอดก่อนกำหนด

คลอดตอน 8เดือน มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดเหมือนเราบ้าง น้องต้องอบกี่วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่การวินิจฉัยของคุณหมอเลยค่ะ บางทีก็อยู่แค่ 7 วัน บางเคสนานเป็นเดือน ขอให้น้องแข็งแรงและออกจากตู้อบเร็วๆนะคะ