คลอดก่อนกำหนด 33+5 แข็งแรงดีทุกอย่างครับ กำหนดคลอด17กุมภา คลอดจริง 5 มกราคม ผ่าคลอด

บ้านนี้ก็ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ กำหนด18กุมภาพันธ์ คลอดจริง12 มกราคมค่ะ นน.แค่2170 เองค่ะ

2y trước

น้องน้ำหนักแรกเกิดแค่1,325เองค่ะแม่ แต่ตอนนี้2,500แล้วค่ะ☺

น้องน่ารักมากๆๆเลยค่ะ ขาวจัง บ้านนี้ยั้งคลอด33+5ค่ะ ตอนนี้35+5แล้ว

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่เเข็งเเรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺

ยินดีด้วยค่ะ แม่❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ