น้ำนมน้อย

น้ำนมมาก/น้อย อยู่ที่เครื่องปั้มด้วยไหม เอาลูกเข้าเต้า+ปั้มนม ตลอด ปั้มแต่ละรอบได้ รอบละ 4 ออนซ์เองคะ ปล.ซื้อเครื่องปั้มมา ราคาไม่ถึงพันคะ

1 Trả lời

ปั๊มคันโยกดีมาก 300-400 เอง ก่อนปั๊มก็นวดๆ แล้วก็ทำจี๊ดก่อน กินน้ำเยอะๆ พยายามปั๊มให้เกลี้ยงเต้า (คือเอาลูกเข้าเต้าเสร็จก็ปั๊มออกให้เกลี้ยง)