ปั้มนม ดูดเต้า

เราปั้มหรือให้ลูกเข้าเต้าทีไรเราจะวูบทุกครั้งเลยค่ะ ใครมีอาหารแนะนำให้พลังงานสูงกับแม่ที่ให้นมลูกจากเต้าบ้างคะ ปล.เราเป็นเลือดจาง+ความดันต่ำค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวทำทุกอย่างเอง #ปั้มนม #ให้นมลูก

1 Trả lời

น่าจะเพราะเลือดจาง กับความดันค่ะ แนะนำหาหมอตรวจ ขอยาหมอมากิน ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะตรงจุดกว่า

1y trước

ขอบคุณค่า ☺️