ปั้มนม ปั้มนมให้ลูก

ขอฮาวทูเก็บน้ำนมในถุงซิปแล้วตอนเอาออกมาละลายแม่ๆใช้วิธีละลายกันแบบไหนคะแล้วน้ำนมเอาแช่ไว้ในช่องฟิตใช่ไหมคะ ปล.นมทีแช่มีอายุเก็บไว้ได้กี่วัน #แม่มือใหม่ #ลูกไม่ดูดเต้า ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เก็บแช่ฟรีสค่ะ เวลาจะเอามาให้ลูกทานเอาลงมาไว้ที่ช่องธรรมดามันจะละลายเองอยู่ได้24ชม.ถ้าเอาออกจากช่องฟรีส ถ้าออกจากตู้เย็นให้น้องกินแบบเย็นก็ได้หรือจะเอาแช่น้ำอุ่นหรือวางทิ้งไว้ให้หายเย็นก็ได้ค่ะ แล้วค่อยเอาให้น้องทาน อายุในการเก็บขึ้นอยู่กับว่าใช้ตู้เย็นแบบไหน และที่สำคัญควรหมุนเวียนเอานมแช่ฟรีสออกมาให้น้องทานเพื่อให้น้องคุ้นชินกับรสชาติ

1y trước

ขอบคุณค่าา