เอาลูกเข้าเต้า

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เวลาเอาลูกเข้าเต้า น้องดูดได้สักแป๊บ แล้วทำท่าคอแข็งแบบจะอ้วกค่ะเป็นแบบนี้บ่อยจนน้องไม่อยากเข้าเต้า นอกจากแบบแม่ให้น้องร้องสักพักถึงยอมกินค่ะ ปล.น้องติดจุกรึป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกกี่เดือนแล้วคะ ปล.ลูกเราก็เป็นตอน3เดือนหาหมอหมอบอกคออับเสบ

ลองเปลี่ยนท่าให้นมดูไหมค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ