ให้นมลูก เอาลูกเข้าเต้า

เป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาเอาลูกเข้าเต้าข้างนึงแล้วน้ำนมอีกข้างจะไหลอัตโนมัติเลย

เป็นค่ะ แนะนำแม่ซื้อกรวยสูญญากาศมารองน้ำนมที่ไหลนะคะ จะได้ประมาณ 1-2 ออนเลยค่ะทำเป็นสต๊อกได้เลยดีกว่าให้ไหลทิ้งไปเฉยๆค่ะเสียดาย

5y trước

จะลองหาซื้อค่ะ

เคบอาจเจอในเน็ตถ้าดูดข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งไหลออกมา ก้อคือลูกดูดนมได้เยอะ