ลูกไม่ยอมนอน

น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะตั้งแต่1ทุ่ม ยาวไปจนถึงตี2ตี3มาสามวันแล้วค่ะ เปนเพราะอะไรหรอค้ะ ง่วงแต่ไม่ยอมนอนเลยค่ะ ปกติมั้ยค้ะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าช่วงแรกเกิดน้องจะยังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้ และถ้าร้องเวลาเดิมน้องอาจจะเป็นโคลิก คุณแม่ใจเย็นๆนะคะค่อยๆปรับค่ะ ลองหาสาเหตุ อาจจะท้องอืดจากการกินเยอะก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่❣

ลองศึกษา "โรคโคลิค" ดูคะ เปนอาการของเด็กที่ร้องนานๆ และไม่ยอมนอน

5y trước

ร้องเปิดเพลงที่เกี่ยวกับโรคโคลิคแล้วค่ะ น้องหลับสนิทเลย แบบนี้น้องเปนใช่มั้ยค้ะ

กลางวันนอนเยอะไปมั้ยคะ

5y trước

เยอะมากค่ะ ปลุกเท่าไหร่ก้ไม่ตื่น