ลูกสาวพึ่ง2 เดือน กลางวันจะตืนกืนกลางวันนอนน้อย พอกลางคืนน้องนอนตอน2ทุ่ม ยาวถึง ตี1 ก่อนจะนอนกินจุก4-5 กว่าจะนอน ปกติไหม

ลูกสาวพึ่ง2 เดือน กลางวันจะตืนกืนกลางวันนอนน้อย พอกลางคืนน้องนอนตอน2ทุ่ม ยาวถึง ตี1 ก่อนจะนอนกินจุก4-5 กว่าจะนอน ปกติไหม คะ กลางคืนนอน6-7 ชั่วโมง ตื่นอีกทีตี1 ตี3 ตี5

1 Trả lời

บ้านนี้กลางวันนอนอย่างเดียวเลยค่ะ พอกลางคืน ตื่น ตี 4 ทุกวันเลย