นอนไม่เป็นเวลา

กังวลเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้อง ชอบนอนหลับตั้งแต่หัวค่ำ แล้วชอบตื่นตอน 3ทุ่ม ,4 ทุ่ม ยาวไป.จนตี1 ,ตี2 กว่าจะหลับ กังวลว่าจะมีผลกับเจ้าตัวเล็กหรือป่าว เกิดมาจะเลี้ยงยากไหม กลัวตัวเล็กเกิดมาแล้วชอบตื่นตอนกลางคืน

พยายามนอนให้เป็นเวลานะคะ นอนให้หลับช่วง 4 ทุ่มถึงตี 2 ก็ยังดีให้ร่างกายเราได้ซ่อมแซม ลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

ไม่ค่ะถ้าเราจัดเวลาให้ลุกพอถึงเวลาลุกจะนอนตามที่เรากำหนดค่ะ

5y trước

ลุกเราตอนนี้2 ด.9ว.ตั้งแต่แรกเลยเราจะอาบน้ำให้ประมานบ่าย3แล้วพาเข้าเดินเล่นจนถึง6โมงเย็นคือพาไปเที้ยวจนง่อมอะค่ะพอกลับบ้านมาเราจะเริ่มพาน้องนอนกว่าจะหลับก้2ทุ่มค่ะคือเต็มที่แล้วทุกวันนี้พอจะ2ทุ่มทีไรงอแงเเปบเดวหลับค่ะ(ได้เวลา)ก่อนน้องจะนอนต้องให้นองกินจนอิ่มจิงๆก่อนนะคะอันนี้สำคัญมากเพราะลุกเรากินตอนห้วค่ำอิ่มแล้วทีนี้ก้ยันตี4เลยจ้ายาวๆ(จากคุนแม่ลุก3)^^