น้องงอแงตอนกลางคืน

น้องได้ 25 วัน ตอนหัวค่ำถึงกลางคืน งอแงมาก ร้องไห้ตลอด แม่แทบไม่ได้นอน แบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จนได้พ่ไปหาหมอ หมอบอกเป็นโคลิก คืออาการงอแงเวลาเดิมๆ น้องจะอ้อนประมาณ3เดือนค่ะ แม่ต้องอดทน พยายามให้ลูกเรอ อย่าให้ท้องอืด หมอเลยให้ยาแก้ปวดท้องท้องอืดมากินค่ะ #แม่ได้แต่ทำใจรอลูกเปลี่ยนนิสัย

บ้านนี้ช่วงเดือนสองเดือนลูกก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่แต่พอได้สามเดือนอาการเหล่านี้จะดีขึ้นค่ะช่วงนี้คุณแม่ต้องอดทนนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

เป็นโคลิครึเปล่าคะแม่ ปกติถ้าเป็นจะร้องเวลาๆเดิมๆทุกวัน เดี๋ยวก็หายคะ บ้านนี้เป็นอยู่ 2-3 อาทิตย์

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บางวันไม่ไหวพานั่งขับรถเล่นซะเลย​ นอนสบายเชียว

ปกติค่ะ ผ่าน2เดือนไปก็จะเป็นปกติรู้กลางวันกลางคืนนอนเป็นเวลาค่ะ

ลองใช้หมอนกันแหวะนมไหมค่ะ แล้วก็ทามหาหิงส์ ลองดูนะคะ

ปกติค่ะ ช่วง 2-3 เดือนจะดีขึ้นค่ะ อดทนหน่อยนะคะแม่ ☺

โคลิคค่ะ อุ้มไปก่อนนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

งอแงแต่ตอนหัวค่ำคะ ลูกจะงอแงง่วงนอนคะ

เดี่ยวน้องปรับตัวได้ก็ดีขึ้นค่ะ