แบบนี้ปกติไหมคะ

ตัวน้องลอกแบบนี้ปกติไหมคะ น้องได้5วันแล้ว

แบบนี้ปกติไหมคะ

อาบน้ำอุ่นรึเปล่าคะแม่ ถ้าอาบให้เพิ่มน้ำเย็นให้เยอะขึ้นอีกนิด เอาพอแค่หายเย็นแต่ไม่ต้องอุ่นมาก ผิวเอาออยทาหลังอาบน้ำ ถ้า 3 วันไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอนะคะ

เป็นไปได้งดทาแป้งฝุ่นให้น้องนะคะ ทำให้เกิดภูมิแพ้หรือมะเร็งได้ แล้วก็ทำให้อับชื้นด้วย

2y trước

งั้นเวลาอาบน้ำให้น้อง ใช้ออยหยดลงไปสัก2-3หยดนะคะ จะหายเองช่วยเรื่องไขด้วย

ปกติค่ะ ของเราน้อง10 ลอกแบบนี้เหมือนกันแต่ยังไม่เยอะเท่านี่

2y trước

น้องจะหายเองใช้ไหมคะ

ลูกเราลอกเยอะกว่านี้ค่ะเพราะเข้าตู้อบ

อย่าอาบน้ำอุ่นจัดค่ะ