น้องได้20วัน น้องติดเต้า และ ติดมือ วางไม่ได้เลย ร้องไห้ตลอด แม่ไม่เป็นอันได้ทำอะไรเลยค่ะ งอแงมาก ทำไงดี ???

เป็นธรรมชาติของเด็กแรกเกิดค่ะ ที่เขายังต้องการความอบอุ่นจากแม่ อยากดูดนมอยากให้แม่กอด ไม่แปลกค่ะ เราเองให้คุณแม่ช่วยดูค่ะ

ลองนอนให้นมลูกดูน่ะค่ะ จะได้หลับพร้อมกันไปเลย เเม่จะได้ไม่เหนื่อยมากค่ะ วิธีนี้ดีที่สุด

อุ้มไปเถอะค่ะ พอโตน้องจะเลิกให้เราอุ้ม ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว มีความสุขด้วย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า..เดี๋ยวน้องโตขึ้นอาการแบบนี้ก็ห่ยและดีขึ้นค่ะแม่ อดทนสู้ๆค่ะ

เป็นธรรมชาติของเด็กวัยนี้ค่ะ เดี๋ยวดีขึ้น ติดเต้ายังดีกว่าไม่เอาเต้านะคะ

เดือนแรก น้องก็เป็น ค่ะใส่เปล ช่วยได้พอโตขึ้น น้องก็นอนเองได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ งอแงทั้งวัน แล้วก็ร้องกรีส เสียงดังมากคะ เหนื่อยมาก

เป็นเหมือนกันคาะเเต่ถ้าเอาผ้ามัดตัวก้อจะดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

ขอบคุณทุกๆความเห็นนะคะ😊😊