น้องงอแงตอนกลางคืน

พอจะมีวิธีใหมค่ะลูกกินนมอิ่ม..จับเรอก็ไม่เรอ...แล้วก็ร้องงอแง..นอนแปปเดียวตื่นมากินนม

ถ้าน้องไม่เรอลองอุ้มน้องท่าซุปเปอร์แมนดูค่ะแม่ ท่านี้จะทำให้น้องเรอได้ง่ายมาก ของเราพาดบ่า ลูบหลังก็ไม่เรอ มาเจอท่านี้ไม่ถึง2-3นาทีเรอเลยค่ะ แถมน้องนอนสบายท้องด้วยนะคะท่านี้ หลับปุ๋ยเลยค่า

10mo trước

ขอบคุณค่ะเดี่ยวลองทำตามดู

ลองอุ้มทาบอกดูค่ะ ไม่ต้องพาดบ่านะ ทาบเอา ดันก้นนิดนึง ลูบลง แม่เอนหลังหน่อย เรอง่ายค่ะ ลูกเราท่าไหนก็ไม่เรอมาเจอท่านี้ 3 นาทีเรอเลย

บ้านนี้มีปัญหาเหมือนกัน ใช้จุกหลอก กินเปนเวลาค่ะ เหมือนรอบปั้มนม ลองดูค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะเดียวลองทำดูก่อนนะค่ะ