ทานน้ำใด้รึยังน้องใด้6วัน

น้องใด้6วันคะ อยากรู้ว่ากินน้ำใด้รึยัง_ รึจิบน้ำได้รึยังคะ

ทานน้ำใด้รึยังน้องใด้6วัน

ทานได้แล้วค่ะ..จิบแค่หยด2หยดไม่เปนไรหรอกเราเี้ยงคนโตมาเราไห้จิบตั้งแต่คลอดได้3วันจนตอนนี้13ขวบละไม่เหนน้องจะเปนอะไร..