เพิ่มน้ำหนัก

สอบหน่อยคะใครเคยให้ลูกกินบางคะน้ำหนักขึ้นดีไมลูกบ้านนี้เริ่มทานข้าวแล้วอยากให้ลูกน้ำหนักเพิ่มน้ำหนักจะตกเกนแล้วคะ6เดือน6วันคะ

เพิ่มน้ำหนัก

ซึมซับวิตามินได้ดีค่ะ บ้านนี้6เดือน8วัน เริ่มหยดให้ทานแล้วค่ะ #ห้ามโดนความร้อนนะคะ

ยาอะไรหรอค่ะ

6y trước

ค่ะแม่