หายใจแรง

น้องหายใจแรงเป็นอันตรายไหมคะ อายุ 6 วันคะ

เคยดูจากไลฟ์สดของพยาบาลที่สอนเรื่องแม่และเด็ก เขาบอกเด็กที่เพิ่งเกิดจะหายใจครืดคราดเป็นเรื่องปกติ เพราะร่างกายน้องยังปรับตัวได้ไม่ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวนและหายเครียดเลยค่ะ 🙏🙏🙏

ปกติค่ะ เด็กแรกคลอดจะหายใจแรงมาก บ้านนี้ก้อเป็น