เลือกเครื่องปั่นนึ่งอาหาร

น้องใกล้จะ 6 เดือนแล้ว คุณแม่ใช้เครื่องปั่นนึ่งอาหารยี่ห้อไหนบ้าง มารีวิวกันหน่อยค่ะ😊

เลือกเครื่องปั่นนึ่งอาหาร
1 Trả lời

ปั่น elextrolux แบบมีด้ามจับค่ะ ส่วนเครื่องนึ่งไม่ใช้ แต่นึ่งแบบธรรมดาเอาค่ะ แป้บเดียวสุก จริงๆ บดเอาก็ได้นะคะ แต่ถ้าปั่น เหมาะกับแม่ที่ต้องการทำสต๊อค

4y trước

งั้นจัดเครื่องปั่นค่ะแม่ 😁