อาหาร

น้องใกล้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ อาหารมื้อแรก ควรให้น้องกินแบบไหนดีค่ะ

อาหาร

ข้าวบดผสมนมแม่ง่ายด้วยค่ะ เพราะเด็กบางคนจะชินกับรถชาตินมแม่อาจจะไม่ยอมกิน อย่างอื่นค่ะกล้วยก็ได้ค่ะแต่อาจจะทำให้น้อง ติดหวานได้ในยูทูบมีวิธีทำเยอะลองดูค่ะ

แนะนำเป็นข้าวบดราดนมแม่ก่อนค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอ เค้าแนะนำว่าอยากพึ่งให้น้องกินอาหารที่มีรสชาติหวาน อย่างเช่น กล้วย เพราะเดี๋ยสน้องจะติดรสชาติจ้า

5y trước

แล้วในกรณีที่น้องทานนมผงละคะ ใช้เเทนนมแม่ได้มั้ย

งบน้อยๆ ต้มไข่เอาแต่ไข่แดงบดๆกับข้าว อร่อยสุดๆนอกจากลูกจะชอบแม่ก็ชอบนะ อิอิ

ข้าวบดราดน้ำนมที่น้องกินคะ พอน้องเริ่มชินกับอาหารค่อยเติมผักต่างๆลงไปคะ

ข้าวบดราดนมหรทอผักค่ะแม่ แครอท ฟักทอง บลอคโคลี่

กล้วยน้ำว้าสุกๆมั้งนะเหนคนแถวบ้านบอกมานะ

ข้าวบดราดนมอีกเสียงจ้า ^^

ข้าวบดผสมนมแม่จ้า

ข้าวบดราดนมจ้า

กล้วย