น้องใกล้จะ6เดือนแล้ว ขอคำแนะนำอาหารมื้อแรก และควรให้กินเวลาไหนคะ (คุณแม่มือใหม่)

(อาหารมื้อแรก)

น้องใกล้จะ6เดือนแล้ว ขอคำแนะนำอาหารมื้อแรก และควรให้กินเวลาไหนคะ (คุณแม่มือใหม่)

ตอนไปหาหมอหมอแนะนำเป็น ข้าว ผัก น้ำซุป บดละเอียด แนะนำกินตอนเช้านะคะ เผื่อลูกแพ้ จะได้ไปหาหมอทัน หลังจากนั้นค่อยปรับมาเป็นตอนเย็นก็ได้ค่ะ จะได้อยู่ท้อง หลับนานๆ

ให้เป็นมื้อเช้าเลยค่ะแม่