ลูกสาวคนแรกของฉัน ?

น้องใกล้จะ6เดือนแล้ว ขอสูตรอาหารเสริมที่ไม่ใช่ซีลีแลคหน่อยจ้าาา

ลูกสาวคนแรกของฉัน  ?

ควรเทสทีละอย่างจ้า เริ่มจากข้าวราดนม ตามด้วย ข้าว+ฟักทอง ข้าว+กล้วย แครอท+นม แอปเปิ้ล+นม เป็นต้น เมนูละ3-4วันติดกัน เพื่อดูว่าลูกจะแพ้ไหม

ในโพสเรามีอาหารที่เราทำให้ลูกทานเอง แม่สามารถเข้าไปดูได้นะคะ มีหลากหลายเมนูมากค่ะ

มื้อแรกข้าวบดราดนมแม่จ้า

น้องน่ารักจังเลย