1ขวบแล้วปรับนมชง นมกล่อง ยังไงคะ

น้องเพิ่ง 1 ขวบค่ะ น้องต้องเริ่มทานนมกล่อง ยังไงบ้างคะ ตอนนี้น้องทานนมชงสูตร2 นมกล่องต้องสูตร2 หรือ สูตรไหนคะ แล้ววันนึง กินกี่กล่องคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

น้องดูดหลอดได้ไหมคะ​ แล้วปกติน้องกินนมชงยังไง

2t trước

ลองซื้อเป็นกล่องเล็กให้น้องลองทานดูก่อนค่ะแม่​ วัย1ขวบนมแค่เสริม