แจกเสื้อเด็กแรกเกิดและ ชุดเด็กผู้หญิง 1-2 ขวบค่ะ แจกฟรีค่ะ

แจกฟรีค่ะลงที่อยุ่ในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

น้องกำลังจะเกิด แฟนทำงานคนเดียวคะ ถ้าเป็นไปได้ขอสักหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ 82/5-7ถ.ลาดหญ้า แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กทม 10600 ห้องB2อาคารCB2หมายเลขติดต่อ0641735808

แรกเกิดผู้หญิงค่ะ โดนแฟนทิ้งไม่ส่งค่าเลี้ยงดูให้เลย ปอนด์ บ้านสันป่าสัก 52 หมู่7 ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย 57130 เบอร์ 0957926320 #ขอบคุณคุณแม่นะคะ🙏

ขอเป็นขอเด็กเเรกเกิดค่ะเเม่ นส.ธนภรณ์ ตาเลิศ บ้านตาเปรียง 13 หมู่8 ต.หนองเเวง อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์32150 โทร0825014102 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะเเม่❤️

ขอแรกเกิดนะคะพึ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยตั้งตัวค่ะ K.b บ้านเลขที่28หมู่15บ้านบึงคำ ต.นาอุดม อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด รหัสไปรณีย์45110 เบอร์0922627427

ขอเสื้อเด็กแรกเกิดค่ะ ขอไม่มากค่ะ แค่5ตัวก็ได้ค่ะ😊 นันทพร ศรีทอง 199 ถ.คุ้มเกล้า ซ.คุ้มเกล้า33 แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง 10520

แรกเกิดผู้หญิงค่ะ แฟนทำงานคนเดียวขอรับค่ะ บ้านเอื้ออาทรเสมาฟ้าคราม 361/35 ตึก27 ชั้น4 คูคต ลำลูกกา ปทุมธานี12130 *0660189838

น้องไลล่า 347/2 บ้านเช่าป้าวัลย์ ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รหัสไปรษณีย์81130 เบอร์โทร 0935907104 ค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

เด็กเเรกเกิดค่ะ อิศราภรณ์ มีเถื่อน 406หมู่9 ต.พระเพลิง อ.เขา ฉกรรจ์ จ.สระแก้ว27000 บ.0963016709 #ขอบคุณแม่ล่วงหน้านะค่ะ

กุลปริยา วีสี 195หมู่2บ้านโนนข่า คุ้มนาคึม ต.โพธิ์ศรี อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี 34110 0927138032 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผู้หญิงค่ะ ไกล้เข้า1ขวบแล้วค่ะ 110 ม.5 ต.ยะรัง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี 94160 ชื่อผู้รับ ปาตีเม๊าะ ดูมีแด ขอบคุณมากๆค่ะ