ผื่นหรือเปล่า

ลูกมีผื่นแดงขึ้นทั้งตัวเลยหลังเป็นไข้ หน้าก็ขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆเรียกว่าเป็นอะไรกันคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง น้องเพิ่ง1ขวบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผื่นหรือเปล่า

เป็นส่าไข้ จ้าแม่ อีก2-3​ผื่นจะหายไปเองจ้า

1mo trước

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ิน้องแพ้อะไรมารึป่าวค่ะ

1mo trước

ปกติน้องไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ แต่น้องไข้สูงเมื่อ2-3วันก่อน พอไข้ลดก็มีผื่นแบบนี้มาแทน😓