เเม่ๆบ้านไหน5เดือน​เต็ม​เเล้ว​บางค่ะ

น้องเชฟซิ่งวันนี้​ครบ5เดือน​เเล้วครับ ดิ้น​เก่งสุดๆเเม่นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ ครึ่ง​ทา​งเเล้ว​ครับผม​สุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​นะครับลูกชายเเม่

เเม่ๆบ้านไหน5เดือน​เต็ม​เเล้ว​บางค่ะ
1 Trả lời

แข็งแรงนะครับ