เเม่ๆบ้านไหน16สัปดาห์​บางค่ะ

ขอดูรูปท้องคุณ​เเม่หน่อยค่ะ บ้านนี้กินเยอะ​ท้องใหญ่​มากจะ4เดือน​เเล้ว

เเม่ๆบ้านไหน16สัปดาห์​บางค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนกว่า คนยังดูไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง

ขอให้น้องแข็งแรงและพัฒาการดีคะ