เเม่ๆบ้านไหน26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​

26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​น้องเชฟ​ซิ่ง​ ของ​เเม่​ตอนนี้เเม่หนัก88.2เเล้วจ้าคุณ​หมอบอกว่าลงลูก​ชาย​เยอะ​เลยระวัง​ได้ผ่านะค่ะ??เเม่ไม่กลัวหรอค่ะขอเเค่​ลูกชาย​สมบูรณ์​เเข็ง​เเรง​ดีก็พอ

เเม่ๆบ้านไหน26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​

26 week วันนี้เหมือนกัน...ได้ชาย😁 แม่โดนคุมน้ำหนัก รอลุ้นตอน 7 เดือนน้ำหนักจะพุ่งไหม😅 น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือน 1 กิโล (ก่อนนั้นขึ้นๆลง) จาก 5 เดือนมา 6 เดือนพุ่งมา 4 กิโล หมอสั่งให้ลดแป้งให้กินน้อยที่สุด เน้นโปรตีน 😆😆ตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 63.8 (ไม่มีเบาหวาน)

27+6วิค ผญ ท้อง2 ซาวด์มื้อวานคะ คุณหมอซาวน้ำหนักน้องได้โลกว่าค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแม่ 40 ตอนนี้ 55.4โล ขึ้นมาแค่ 1.4เองค่ะ 😘😁😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้26วีค+4วันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ แม่หนัก 90 แล้ว ก่อนท้อง 86 ค่ะ 😍

26พอดีค่ะ เป็นสิวเม็ดแดงๆเต็มเลยค่ะ ก่อนท้อง59 ตอนนี้ขึ้นมายุ 65นิล่ะค่ะ

บ้านนี้นน.เยอะทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ​ ตอนนี้30w.ลูก​ 2088 หมอบอกโดนผ่าแน่ๆค่ะ

5y trước

เเม่บ้านนี่เตรียม​ใจไว้เเล้วค่ะ ของให้​ลูก​เเข็ง​เเรง​ก็พอค่ะ

บ้านนี้27+4wค่ะ อยากให้น้ำหนักลงตัวเล็กเยอะๆบ้างจังเลยค่ะ🥰🥰

5y trước

บำรุงเยอะๆคะ กินอาหารให้ครบ5หมู่คะ ทานยาที่คุณหมอมาคะ กินนมแอนมัม รสจืด นมตราหมี น้ำเต้าหู้ ทานผักและผลไม้เยอะๆ ไข่ต้มม วันละ1ฟอง หรือ 2ฟอง ก็ได้คะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ คลอดง่ายๆนะคะ ✌️✌️

ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไหร่คะคุณแม่ บ้านนี้ 61 แล้วค่า 28 วีค

5y trước

ไม่เคยมีอาการ​เ​เพ้​ท้อง​ใด​ๆ​เลยค่ะทั้งคนเเรกละคนที่2ค่ะ

ทำไงให้ลงที่ลูกเยอะคะ ขอเคล็ดลับด้วยค่ะคุณแม่

5y trước

เเม่บ้านนี่ไม่มี​อาการ​เเพ้​ท้อง ใด้ๆเลยลูก​คนที่​2เเล้วก็เลยกินได้ทั้งวันค่ะ

26+1 จ้าได้ผญ. นน.ก่อนท้องแม่ 42 ตอนนี้ 60 แล้วจ้า 😅

5y trước

บ้านนี่ลูก​2เเล้วไม่เคยเเพ้ท้อง​เลยค่ะ