ขอดูเบบี้​1เดือน​ของเเต่ละบ้านหน่อย​ค่ะ

ตัวเท่าไร​กันบางเเล้วบ้านนี้1เดือน​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​น้องเชฟซิ่งน้ำหนัก​5100​ก​ำ​เเล้ว​ครับผม​

ขอดูเบบี้​1เดือน​ของเเต่ละบ้านหน่อย​ค่ะ

อ้าวววว ทำไมอมมะนาวในแก้มแล้วหลับแบบนี้ครับเชฟซิ่ง😁😁

5y trước

👍👍

น้อง 1 เดือน กับความพยายามวัดของมานุดพ่อค่ะ🤣

4y trước

รายนี้เรอยากมากกกกค่ะ พึ่งจะจับจุดได้ว่าต้องทำแบบไหนถึงเรอง่ายๆ แต่ก็ยังแหวะนมอยู่ดี

น้องอคิณ หนุ่มน้อย1เดือน9วันจ้า

น้องมีนาค่ะ1เดือน4วันแล้วค่ะ

นอนน้ำหวาน 22 วัน ครับ

รูปนี้ถ่ายตอน1เดือน14วัน

น้องอะตอม 1เดือน 6วัน

น้องโฟกัส 20 กว่าวันคะ

ชอบถุงเท้าจังค่ะ 😅😅😅

5y trước

เเม่เตรียม​ความพร้อม​มากค่ะ ตั้ง​เเต่​รู้ว่าได้ลู​ก​ชาย​ค่ะซื้อมาเป็น10คู่เลยค่ะเเต่ดูเเล้วอีกไม่กีวันจะใส่ไม่ได้เเล้วค่ะ

1เดือน14วันคร๊าบป๋ม