เเม่ๆบ้านไหน21สัปดาห์​เหมือน​กับบางค่ะ

วันนี้​?เชฟ​ซิ่ง​?ครบ21สัปดาห์​เเล้ว​ครับผม ท้องเเม่ก็จะโตๆหน่อยเพราะ​คุณ​เเม่​กินเยอะ สุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​นะครับ​เบบี้​ของพ่อกับเเม่

เเม่ๆบ้านไหน21สัปดาห์​เหมือน​กับบางค่ะ
1 Trả lời

เราก้กินเยอะค่ะ นน.ขึ้นไหวมาก ชอยกินแต่ขนมหวาน55

5y trước

เเม่บ้านนี้กินได้น้อยค่ะของหวานเพราะ​เป็นเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ค่ะ​